14 tháng 1, 2014

NHỊP SỐNG IRS: MÙA TẾT ẤM CHO EM


Ngày 11/1/2014, Công ty Chứng khoán IRS và Câu lạc bộ Nhà đầu tư IRS đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ bất hạnh tại Trung tâm nuôi dưỡng Trẻ khuyết tật Hà Nội tại thôn Tràng An, thị trấn Trúc Sơn, huyện Chương Mỹ - Hà Nội. 


Mặc dù thời gian phát động ngắn nhưng với mục tiêu rõ ràng và tập trung, cộng với phương thức truyền thông đa dạng và hiệu quả, chương trình "Tết ấm yêu thương 2014" đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều những tấm lòng hảo tâm ở khắp nơi trong cả nước, vượt ngoài sự mong đợi của BTC.

Số tiền quyên góp được trong chương trình lên tới 155.330.000 đồng, cùng rất nhiều bánh kẹo, gạo nếp, sách vở và quần áo mới.

Ban Tổ chức chương trình đã trực tiếp trao 48 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em nhỏ có thành tích học tập cao trong năm học 2012 - 2013; ủng hộ 20.000.000 đồng để sửa chữa, cái trạo đu quay lớn ngoài trời cho các em vui chơi; hỗ trợ 3.000.000 tiền ăn để các em có thêm những bữa cơm ngon trong những ngày giá lạnh. Ngoài ra, chương trình cũng dành tặng 13 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các thầy cô giáo đang giảng dạy, phục vụ trực tiếp tại Trung tâm. 

Đặc biệt hơn, với mong muốn các thông tin về Trung tâm đến gần hơn với cộng đồng, Ban Tổ chức chương trình "Tết ấm yêu thương 2014" còn thiết kế, xây dựng website cho Trung tâm với địa chỉ:www.trekhuyettathanoi.com và trao quyền quản trị cũng như hướng dẫn cách sử dụng cho nhà trường. 

Một lần nữa, Ban Tổ chức chương trình xin trân trọng cám ơn những tấm lòng đã chung tay, hỗ trợ cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng Trẻ khuyết tật Hà Nội, để các em có một cái Tết ấm áp, vẹn tròn.

Dưới đây là những hình ảnh về chuyến đi. (Ảnh do Nhà đầu tư Đinh Tiến Cường cung cấp). 

 Các thành viên chương trình "Tết ấm yêu thương 2014" chụp ảnh kỷ niệm trước khi xuất phát.

 Những trang sách, tấm áo, tải gạo... đã được trao tận tay tới các em. 125 em nhỏ khuyết tật cùng các thầy cô giáo giảng dạy trực tiếp tại Trung tâm.
 Ban Tổ chức chương trình cùng nhà trường chuẩn bị các suất học bổng cho các em.

 Ông Lê Văn Hoàng - Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng Trẻ khuyết tật Hà Nội xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến chương trình.
 Tiết mục múa tập thể đầy sắc màu, vui tươi của các em nhỏ mở đầu chương trình.
 Bằng ngôn ngữ cơ thể, các em nhỏ bị câm tại Trung tâm thể hiện ca khúc "Tôi yêu" đầy xúc cảm.
 Màn múa hát sôi động "Ba bà đi bán lợn con".
 Các em nhỏ vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng các anh chị tham gia chương trình.
 Không ít khán giả đã ngậm ngùi và lặng khóc khi xem tiết mục kịch đầy cảm động "Đứa bé mồ côi".

 Múa tập thể "Em là hoa Pơ lang".

 Anh Nguyễn Tiến Hoàng - Trưởng Ban Tổ chức phát biểu chào mừng và tổng kết toàn bộ chương trình.
 Anh Nguyễn Trần Hải - Thành viên Câu lạc bộ Nhà đầu tư IRS chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình khi đến Trung tâm và gửi lời động viên, chia sẻ tới các em nhỏ khuyết tật.
 Các cô chú, anh chị trong đoàn tặng quà cho các em nhỏ.


 Anh Nguyễn Tiến Hoàng thay mặt BTC chương trình trao tặng 20.000.000 đồng cho nhà trường để hỗ trợ sửa chữa chiếc đu quay lớn ngoài trời cho các em.
 Những suất học bổng dành tặng các em nhỏ khuyết tật có thành tích học tập cao trong năm học 2012 - 2013. Trả lời câu hỏi: "Em sẽ làm gì với số tiền này?", một em nhỏ tại Trung tâm đã vừa khóc vừa xúc động trả lời: "Em sẽ dùng để mua tặng bà ngoại em một chiếc áo ấm".
 Còn bé nam bị câm này sẽ dành để mua tặng bố mẹ một món quà nhỏ.
 Tặng quà cho các thầy cô giáo đang giảng dạy tại Trung tâm.
 Cô giáo Liên chia sẻ những khó khăn của mình khi tham gia giảng dạy cho các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm. Cô cho biết: "Khó khăn lớn nhất đối với chúng tôi chính là việc giao tiếp với các em, vì hầu hết các em nhỏ ở đây đều bị câm, điếc".
 Chị Vũ Ngọc Hoa (thành viên của một Tổ chức Phi Chính Phú) đã rất tích cực tham gia chương trình và gửi lời chúc sức khỏe, chúc năm mới tới các em nhỏ và thầy cô giáo tại Trung tâm.
 Ông Lê Văn Hoàng- Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn chương trình.
 Sân trường, đồng thời cũng là sân vui chơi tập thể của các em...

 Sản phẩm thủ công (mũ, giỏ...) do chính bàn tay các em nhỏ khuyết tật làm ra.
 Căn phòng đáng yêu của các em bé gái tại Trung tâm.
 Khu bếp ăn.
 Anh Mạnh Quân gửi tặng 3.000.000 đồng cho các em nhỏ được cải thiện bữa ăn.
 Tình yêu thương, đoàn kết giữa các em nhỏ tại Trung tâm.

Các thành viên trong chương trình chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy cô và các em nhỏ tại Trung tâm.

0 comments: