17 tháng 9, 2010

Mắt đenMắt đen nói trái tim anh thuộc về em. Anh xin cám ơn thượng đế đã sinh ra anh, sinh ra em để rồi chúng ta là của nhau, xin cám ơn cuộc đòi đã mang em đến cho anh và anh xin cám ơn em - cám ơn tất cả những gì em đã giành cho anh.

rong mỗi cuộc đời con người có biết bao nhiêu con đường để đi mà đường ta đi thì chỉ có một, vì thế mà ta phải lựa chọn con đường đi đến tương lai tốt đẹp nhất cho mình.

Nhưng đâu phải sự lưa chọn nào cũng đúng đắn, đâu phải con đường nào cũng bằng phẳng. Có những lúc anh đã lầm đường lạc lối hay vấp ngã trên con đường của mình thì chính em - trong sâu thẳm đôi mắt dịu em của em đã cháy lên ngọn lửa kiêu hãnh. Một thứ ánh sáng lung linh huyền ảo và diệu kỳ giữa không gian đen tối ấy đã giúp anh tìm lại được con đường của chính mình và giúp anh thêm niềm tin, nghị lưc để bước tiêp.

Sâu trong đáy mắt, em nói gì đôi mắt huyền.
Không là cao xa, không thật gần nhưng chứa chan.
Khi anh mất lối trên con đường xa.
Trong đôi mắt em ấm lửa soi lối về
Khi anh vấp ngã mắt em luôn dịu êm,
rồi đốt cháy anh trong niềm kiêu hãnh tới
...


Khi anh mất lối trên con đường xa trong đôi mắt em ấm lửa soi lối về

Vì vậy mà anh muốn được bên em để đắm chìm trong mắt huyền, cùng anh vuợt qua những khó khăn của cuộc sống. Hãy cùng anh đi đến một tương lai tốt đẹp và cùng anh xây ngôi nhà hạnh phúc cho chúng ta.

Mắt đen nói trái tim anh thuộc về em. Anh xin cám ơn thượng đế đã sinh ra anh, sinh ra em để rồi chúng ta là của nhau, xin cám ơn cuộc đòi đã mang em đến cho anh và anh xin cám ơn em - cám ơn tất cả những gì em đã giành cho anh.

Điều cuối cùng anh muốn nói: mắt đen ơi hãy luôn thắp lên ngọn lửa đam mê...

0 comments: