10 tháng 6, 2013

GỠ RỐI TƠ LÒNG: Có nên bỏ vợ để chạy theo người tình nóng bỏng?

Thời gian đã bào mòn tâm hồn người con gái ngày xưa nhưng thân xác rực lửa thì vẫn như ngày nào, tôi đã si mê rồi. Tôi sắp phải làm chuyện có lỗi với vợ, với con trai. Tôi phải làm sao đây, chẳng lẽ ly hôn?Tôi năm nay 29 tuổi, đã cưới vợ 3 năm. Con tôi vừa tròn 2 tuổi, là một đứa con trai bé bỏng, dễ thương. Quá khứ của tôi rất buồn, sinh ra trong gia đình mồ côi cha từ nhỏ, mẹ tảo tần nuôi con trưởng thành. Tôi vào đại học rồi ra trường lấy vợ năm 26 tuổi mà chẳng lo cho mẹ được gì. Tôi rất thương mẹ, đã cố gắng mọi cách để có thể giúp đỡ và để mẹ ở với tôi.
Tôi cưới vợ, mẹ không thích lắm. Mẹ không ưa, chê cô ấy lùn, xấu, không nghe lời, hay cãi lại. Mâu thuẫn giữa mẹ và vợ càng ngày càng lớn. Vợ tôi cũng trình độ đại học, cô ấy dư sức phải biết cư xử thế nào nhưng cứ suốt ngày nói xấu mẹ trước mặt bạn bè. Mẹ tôi cũng vậy cứ nói xấu con dâu trước mặt hàng xóm. Tôi buồn lắm, nỗi buồn ngày càng lớn. Ngày con tôi chào đời, mẹ lại gây gổ với vợ tôi chỉ vì cô ấy bảo mệt, không chịu ăn. Thế là tôi tức quá nên đuổi mẹ đi.
Tôi lo lắng cho vợ rất nhiều, đi làm về là lao vào bếp, dọn dẹp nhà cửa, mọi thứ trong nhà tôi đều làm. Vợ tôi cho con ăn và chỉ chơi với bé. Mẹ lại lên ở với tôi, tôi vui mừng vô hạn. Thay vào đó vợ lại hay nói xấu mẹ với tôi. Tại sao vậy, dù sao cũng là mẹ tôi mà? Cô ta ngày càng lười biếng, chẳng làm gì. Lý do rất đơn giản là cho con ăn và cho con chơi.
Tôi gặp lại Thu, một người bạn ngày xưa. Khi chat với nhau, tôi bắt đầu hồi tưởng lại những kỷ niệm một thời. Tôi đã quen cô ấy hồi lớp 9, bạn học chung ở gần nhà. Thu hơn tôi 2 tuổi, là người rất đẹp và sành điệu, biết làm đẹp và sống cá tính. Trước đây tôi ao ước được cô ấy để ý đến mình. Tôi hẹn cô ấy đi chơi nhà một người bạn học, tôi đánh cắp cái ngàn vàng của Thu và khiến cô ấy mang bầu. Mọi thứ quay cuồng, lúc ấy tôi chưa ra trường, chưa có công việc ổn định. Tôi bối rối. Thu chỉ hỏi tôi có thương cô ấy nhiều không? Tôi trả lời "nhiều". Rồi cô ấy hỏi "Bạn có thương người tên honey trong điện thoại nhiều không". Tôi trả lời "nhiều". Cô ấy bỏ về và không gặp tôi nữa.
Tới bây giờ tôi mới biết cô ấy bị tai nạn xe, sảy thai. Cô ấy ghen với người tên honey là vợ tôi bây giờ. Chuyện gì đến sẽ đến, trong lúc buồn bã gặp cô ấy, lửa yêu đương điên cuồng đã đốt cháy cả hai. Chúng tôi lao vào hẹn hò, nhà nghỉ, quan hệ tình dục và hơn thế nữa.
Là người phụ nữ thành đạt nhưng Thu không quen ai vì cô ấy không hợp. Hơn nữa trước đây người khác đã phụ cô ấy mà không có một lý do, cô ấy còn lo cho mẹ bị bệnh hiểm nghèo. Thời gian đã bào mòn tâm hồn người con gái nhưng thân xác rực lửa thì vẫn như ngày nào, tôi đã si mê rồi. Tôi sắp làm chuyện có lỗi với vợ và con trai. Tôi phải làm sao đây, chẳng lẽ ly hôn?
(Toàn)

0 comments: