2 tháng 2, 2012

KHÔNG GIAN VĂN HOÁ: "GÓC TỐI" - Một clip xúc động về góc tối xã hội

Dựa trên ca khúc “Góc tối” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, một nhóm SV đã tạo nên một clip MV đầy xúc động nơi lề phố xã hội và nhanh chóng tạo nên âm hưởng nơi cư dân mạng.
Từ hai nhân vật chính là “thằng bụi đời” (street- urchin) và “gã điên” (mad guy), một nhóm sinh viên khéo léo tạo nên một MV (phim ca nhạc) khá thú vị và xúc động về cuộc sống nơi hè phố.

Từ những thước phim mộc mạc nhưng khéo léo miêu tả được sự biểu cảm của từng nhân vật và thậm chí câu đề tựa đầy ý nghĩa “không ai đi đường một mình” hay “Tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời người khác…Nó sẽ quay trở về cuộc sống của ta”, clip được hoàn thành cuối năm 2011 này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Giống như một bình luận của thành viên có nickname mrtun…thì “Cuộc sống không chỉ được bôi đen hay tô hồng tuyệt đẹp. Nghệ thuật đôi khi chỉ là tiếng đau khổ phát ra từ những kiếp lầm than!

Và có những con người chưa chắc đã bằng một thằng điên dám xả thân bảo vệ thằng lang thang, kẻ mà nó luôn cho là thằng em của mình!”

1 comments:

" Tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời người khác, nó sẽ quay trở lại cuộc đời ta", " Đối xử với mọi người như những gì ta mong muốn họ đối xử với mình"...